Máy lọc nước thông minh Karofi 9 cấp có ưu điểm gì đặc biệt?

Là sản phẩm tiên tiến được ưa chuộng nhất trên thị trường hiện nay, máy lọc nước thông minh Karofi 9 được trang bị những tính năng hiện đại trước khi được đưa ra thị trường.
Máy lọc nước thông minh Karofi 9 lõi sử dụng công nghệ lọc nước RO có khả năng loại bỏ hoàn toàn vi khuẩn, các ion kim loại, vi khuẩn... các tạp chất có trong nước. So với công nghệ lọc nước RO ở các dòng máy lọc nước khác, máy lọc nước thông minh Karofi 9 cấp sử dụng màng lọc RO Filmtec được nhập khẩu độc quyền từ tập đoàn DOW-USA được NSF chứng nhận và khuyên dùng.
 
[​IMG] ​


Hệ thống lọc 8 cấp: với các lõi 6, 7, 8, 9 có chức năng
  • Lõi số 6: Lõi khoáng đá có tác dụng bổ sung khoáng chất, chất điện giải có ích cần thiết cho nước tinh khiết
  • Lõi số 7: Lõi hồng ngoại chứa các hạt bóng gốm có tác dụng hấp thụ năng lượng nhiệt bên ngoài để phát ra các tia hồng ngoại xa làm cho nước được hoạt hóa và dễ hấp thụ vào máu hơn.
  • Lõi số 8: Lõi Nano Silver có khả năng diệt tới 99,99% vi khuẩn gây hại có trong nước, an toàn cho sức khỏe người sử dụng
Đèn diệt khuẩn UV được lắp đặt ở vị trí thứ 9 có tác dụng diệt sạch các vi khuẩn tái nhiễm trong nước tinh khiết mà không làm mất đi đặc tính lý hóa có trong nước.

 Máy lọc nước thông Karofi 9 cấp được tích hợp bộ điều kiển thông minh với các tính năng ưu Việt sau:
+ Tự động báo thời gian thay lõi lọc giúp người tiêu dùng nhận biết được thời gian thay lõi để chuẩn bị kịp thời
+ Tự động sục rửa màng RO
+ Tự động báo khi nước cấp đầu vào yếu, hoặc máy lọc nước bị rò rỉ, từ đó trách được các sự cố không đáng có xảy ra cho máy,


Máy lọc nước thông minh Karofi 9 cấp giúp tiết kiệm chi phí đáng kể cho khách hàng.
+ Tiết kiệm chi phí thay thế lõi lọc và linh phụ kiện so với các dòng máy thông thường
+ Tiết kiệm đáng kể chi phí sử dụng nước: bạn cần bỏ ra 9000 đồng để mua 1 lít nước lọc đóng chai nhưng chỉ cần 193 đồng là có được 1 lít nước tinh khiết.

Máy lọc nước thông minh Karofi 9 cấp tiết kiệm điện năng tối đa.
Máy sử dụng van KSD cao áp tự động có tính năng tự động ngắt điện khi nước đầy, tránh lãng phí điện. Trung bình quý khách hàng chỉ mất 3kw điện năng cho 1 tháng sử dụng máy lọc nước.

Báo chí nói về chúng tôi

nothing