Máy lọc nước gia đình cao cấp KAROFI iRO 2.0 có ưu điểm nổi bật?

Loại máy lọc cao cấp iRO 2.0 là bộ lọc nước cao cấp bản tiên tiến của C.ty cổ phần Karofi nước ta. Máy lọc nước này có tính năng hiển thị độ tinh khiết của nước đầu vào & đầu ra làm cho người dùng có thể yên tâm hoàn toàn lúc sử dụng.

Loại máy lọc nước RO cao cấp iRO 2.0 là bộ lọc nước cao cấp bản tiên tiến của C.ty cổ phần Karofi nước ta. Máy lọc nước này có tính năng hiển thị độ tinh khiết của nước đầu vào & đầu ra làm cho người dùng có thể yên tâm hoàn toàn lúc sử dụng.

Tính năng nổi bật của Máy lọc nước cao cấp Karofi iRO 2.0

Ở trong dòng nước mà người dân sử dụng đều không ít thì nhiều tồn đọng 1 hàm lượng chất rắn nhất định, bao gồm chủ yếu là hàm lượng chất gây ảnh hưởng xấu tới sức khỏe (như sắt, đồng, chì…). Ở sản phẩm máy lọc nước cao cấp iRO 2.0 được trang bị màn cảm ứng tiện dụng & bộ vi mạch điều khiển giúp hiển thị rõ ràng chỉ số tinh khiết TSD (Tổng chất rắn hòa tan ở trong nước bao gồm tất cả khoáng vật, muối hoặc kim loại tồn tại trong một thể tích nước nhất định, thường được biểu đạt bằng đơn vị mg/L hay còn được gọi là ppm (phần triệu). Nhờ có tính năng này mà người sử dụng có thể nhìn thấy kĩ càng độ trong sạch của nước sau lọc. Chỉ số TDS càng thấp chứng minh lượng chất rắn càng thấp & khả năng nước an toàn là rất cao. Thêm vào đó giả dụ chỉ số TDS đo được của nước lọc ra hiện ra tốt hơn chỉ số TDS khuyến nghị sẽ có tín hiệu từ hình nền LED & còi để cảnh báo. Nhờ sự thông báo rõ ràng này mà người mua có thể hoàn toàn bình tâm lúc sử dụng nước.

Xem thêm:

Loại bình lọc nước nào tốt nhất hiện nay?
Uống nước mỗi ngày với máy lọc nước karofi

Màn hình hiển thị của máy lọc nước cao cấp

Nước rỉ ra sàn vốn là phiền phức với không ít người sử dụng máy lọc nước. Nước tràn ra có thể gây hỏng sàn ngôi nhà nhất là với sàn gỗ, hay rò rỉ ra các phòng ban, đồ vật khác… Ở loại máy lọc nước cao cấp thông minh iRO 2.0 này còn được tích hợp thêm tiện ích cảnh báo rò rỉ nước. Máy sẽ phát ra tín hiệu để khách hàng nhận diện lúc xuất hiện tình trạng rò rỉ nước để chặn lại những hậu quả tại việc rò rỉ nước.

Xung quanh những tính năng hiện đại, vượt trội như đoạn trên thì bộ lọc nước tốt nhất Karofi iRO 2.0 vẫn tích hợp gần như các tính năng của bản trước của nó là iRO 1.0. Đó là công dụng chỉ ra chuẩn xác tuổi thọ còn lại của những lõi lọc, tự động báo thay lõi lọc lúc hết hạn dùng, công dụng tự động sục rửa màng RO, nhờ đấy giúp giảm 13% lượng nước thải gây lãng phí; chức năng auto báo nước lõi yếu giúp bảo đảm công suất hoạt động & gia tăng tuổi thọ cho máy. Nhờ các tính năng trong chiếc bộ lọc nước cao cấp giá phải chăng này được đông đảo người mua tin dùng.

Bộ lọc nước cao cấp cung cấp nguồn nước trong sạch nhất

Để minh chứng cho chất lượng dịch vụ, tất cả những bộ lọc nước Karofi sau khi xuất xưởng đều kiểm tra và được cấp chứng nhận về hiệu quả lọc nước đạt Quy chuẩn quốc gia đối với nước uống ngay tại vòi (QCVN06-1:2010/BYT) do Viện Sức khỏe nghề nghiệp và Môi trường cơ quan trọng tài về nước của Bộ Y Tế.

Máy lọc nước cao cấp chuẩn quốc gia

Tại các căn hộ đẳng cấp thì máy lọc nước chất lượng cao Karofi iRO 2.0 còn góp phần điểm tô cho không gian mỗi nhà bếp trở thành đẳng cấp nhờ được trang bị tủ IQ cấu tạo tiên tiến, tỉ mỉ tới từng đường nét. Tránh bị chán ngán, đơn điệu như các loại máy lọc nước bình thường.

Sản phẩm iRO 2.0 vẫn có đầy đủ các cấp lọc từ 6-7-8-9 để các bạn linh động việc chọn lựa hợp lý với từng nhu cầu sử dụng, cho mỗi ngôi nhà & từng điều kiện kinh tế.

So với những dòng máy trong thị trường thì loại bộ lọc nước tốt nhất Karofi iRO 2.0 thể hiện tính nổi bật hơn cả, xứng đáng là loại máy đang được chọn mua của mỗi người tiên tiến.

Trên đây là bài viết chia sẻ của karofi.com.vn. Mong rằng bài viết này quý khánh sẽ hiểu hơn về sản phẩm máy lọc nước cao cấp này.  Nếu còn vấn đề gì thắc mắc Quý khách hãy gọi số hotline 19006418 để các chuyên gia tư vấn cho bạn.

Báo chí nói về chúng tôi

nothing