Tin tức

Tin tức

Máy lọc nước gia đình cao cấp KAROFI iRO 2.0 có ưu điểm nổi bật?

Loại máy lọc cao cấp iRO 2.0 là bộ lọc nước cao cấp bản tiên tiến của C.ty cổ phần Karofi nước ta. Máy lọc nước này có tính năng hiển thị độ tinh khiết của nước đầu vào & đầu ra làm cho người dùng có thể yên tâm hoàn toàn lúc sử dụng.

Loại nào tốt nhất trong các loại bình lọc nước hiện nay?

Bình lọc nước đang là sự lựa chọn của khá nhiều gia đình do giá thành rẻ, dễ sử dụng và những tính năng tuyệt vời của nó. Vậy loại nào là tốt trong các loại bình lọc nước trên thị trường hiện nay?

Uống nước mỗi ngày với máy lọc nước Karofi

Uống nước mỗi ngày là nhu cầu cần thiết cho cơ thể, bởi nước sẽ là yếu tố duy trì sự sống của con người. Bạn nên mua máy lọc nước Karofi để có thể uống nước sạch mỗi ngày nhé

Máy lọc nước của hãng nào là tốt nhất

Máy lọc nước tốt nhất là loại máy nào? Hãng nào sẽ mang đến cho bạn những máy lọc nước chất lương? Đây chính là những thắc mắc của người tiêu dùng khi muốn mua máy lọc nước.

Cách lắp ráp máy lọc nước thông minh nhanh gọn

Hiện nay nhiều hộ gia đình, công ty, doanh nghiệp khi mua máy lọc nước về như không biết cách lắp ráp sao cho đúng. Bài viết này sẽ hướng dẫn cách lắp ráp máy lọc nước nhanh gọn nhất.

Những lý do thiết thực để bạn sử dụng máy lọc nước cho gia đình

Tại sao bạn phải sử dụng máy lọc nước. Sau đây là những lý do quan trong nhất để bạn có thể dùng máy lọc nước trong cuộc sống hàng ngày.

Hãng máy lọc nước nào tốt nhất hiện nay?

Hiện nay trên thị trường có quá nhiều loại máy lọc nước từ nhiều hãng khác nhau, khách hàng khi mua máy lọc nước thường không biết chọn loại nào uy tín, chất lượng và có sự chăm sóc khách hàng tốt. Đừng lo, chúng tôi sẽ giúp cho các bạn lựa chọn theo các tiêu chí sau đây.

Khắc phục sự cố máy lọc nước chạy liên tục không tắt

Nước một nhân tố không thể thiếu cho sự sống không có nước thì chúng ta không thể tồn tại được. VàTuy nhiên với một thực tế hiện nay ô nhiễm nguồn nước đang là một thực trạng đáng báo động hiện nay

Có nên sử dụng nước thải từ máy lọc nước Karofi ?

Cùng với việc tạo ra lượng nước sạch tinh khiết, máy lọc nước karofi thường đi kèm theo lượng nước thải sau khi đi qua màng màng RO. Nhiều khách hàng thường đặt ra câu hỏi cho chúng tôi rằng, nước thải từ máy lọc nước thải ra có thể sử dụng được không. Bài viết bài sẽ giải đáp các thắc mắc cho người sử dụng.

Máy lọc nước thông minh Karofi 9 cấp có ưu điểm gì đặc biệt?

Là sản phẩm tiên tiến được ưa chuộng nhất trên thị trường hiện nay, máy lọc nước thông minh Karofi 9 được trang bị những tính năng hiện đại trước khi được đưa ra thị trường.

Báo chí nói về chúng tôi

nothing